Vang Pháp CHATEAU ANGELUS là loại rượu như thế nào?

Rượu Vang Pháp CHATEAU ANGELUS  loại-  tìm hiểu rượu tại siêu thị cái thùng gỗ. Đây là loại rượu nhập khẩu chính hãng và được bạn tại cái thùng gỗ.

Tim hieu vang phap CHATEAU ANGELUS

Vang Pháp CHATEAU ANGELUS   mang màu đỏ ruby tím đậm sâu, là sự pha trộn giữa Merlot và Cabernet Franc đây là các loại nho nổi tiếng trên thế giới, với hương quả việt quất, cà phê rang, mâm xôi, và than chì. Chai vang Pháp này đậm đà, giàu khoáng chất với một kết cấu phức hợp, vị tannin mềm mại và dư vị quyến luyến. Đặc biệt, niên vụ 2006 tạo ra loại rượu vang tuyệt vời của St-Emilion.

Thời gian chín mùi​​: 2012-2028. Giống nhon lên men vang pháp này gồm: 3% Cabernet Sauvignon (sản xuất ra rượu vang chile thơm ngon), 50% Merlot, 47% Cabernet Franc

Nho làm rượu vang Chateau Angelus St Emilion được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Sau đó, nho được chọn lựa và phân loại trên cây hoặc qua những bàn phân loại tại hầm rượu.
Nho được loại bỏ cuống 100% trước khi lên men. Rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ từ 28 đến 32 độ trong vòng 2 đến 4 tuần. Sau đó, rượu được chuyển ra ngâm trong những thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng.

Nho làm rượu vang Chateau Angelus St Emilion được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Sau đó, nho được chọn lựa và phân loại trên cây hoặc qua những bàn phân loại tại hầm rượu. Nho được loại bỏ cuống 100% trước khi lên men. Rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ từ 28 đến 32 độ trong vòng 2 đến 4 tuần. Sau đó, rượu được chuyển ra ngâm trong những thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng.

Vang phap CHATEAU ANGELUS tai sieu thi cai thung go

Vang pháp Château Angélus, trước năm 1990 được biết đến với tên gọi Château L’Angélus, hay L’Angélus, là một khu vực trồng nho làm rượu vang Bordeaux của vùng Saint-Émilion. Nhà máy làm rượu vang này nằm phía mạn bên phải của vùng Bordeaux.

Hãng này được sở hữu bởi gia đình Boüard de Laforest kể từ khi Domaine de Mazaret được truyền lại cho Comte Maurice de Boüard de Laforest năm 1909, mở rộng thêm Clos de L’Angélus năm 1926 và sở hữu thêm một mảnh đất từ Château Beau-Séjour Bécot năm 1969. Tên gọi của hãng được lấy cảm hứng từ ba chiếc chuông Angelus người ta thường hay nghe thấy từ vườn nho, đến từ nhà thờ Mazerat, nhà thờ ở Saint-Martin de Mazeret và Saint-Émilion.

Angélus hiện nay được quản lý bởi Hubert de Boüard dưới sự cố vấn của nhà nghiên cứu rượu nho Michel Rolland. Hubert de Boüard tham gia kinh doanh cùng gia đình từ năm 1976 sau khi tốt nghiệp trường Đại học Bordeaux. Ông là người đầu tiên ở Bordeaux thực hiện lên men rượu vang trong những thùng lớn và lên men lactic trong những thùng gỗ sồi nhỏ. Ông cũng ứng dụng nhiều kĩ thuật ở Burgundy mà hồi đó ít người áp dụng tại vùng rượu vang đỏ và một số ít rượu vang trắng Bordeaux.

Vang Pháp CHATEAU ANGELUS  EMILION là loại rượu mà ai cũng muốn có có hội nếm thử vị rượu hương thơm với màu sắc quyến rũ luôn được nhiều người yêu thích, vậy hãy đến với cái thùng gỗ để được thưởng thức và chọn rượu vang cho mình nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang caithunggo.com để tìm hiểu nhé



No comments:

Post a Comment